Giảm học phí hỗ trợ sinh viên trong dịch Covid-19 - EAUT

Giảm học phí hỗ trợ sinh viên trong dịch Covid-19

Giảm học phí hỗ trợ sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á, cụ thể Ban Giám hiệu quyết định giảm 20% học phí/ 1 tín chỉ đối với các học phần đào tạo online.

Theo nhận định của lãnh đao nhà trường, dịch Covid-19 phức tạp và kéo dài đã ảnh hưởng đến nhiều người. Trong đó có việc học của sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á. Tạm gác việc học tập trên trường, nhiều sinh viên nghỉ làm thêm, trở về địa phương, tuân thủ các biện pháp giãn cách cộng đồng. Bên cạnh đó, gia đình các em cũng chịu ảnh hưởng nhất định từ dịch bệnh.

Trước tình hình trên, Ban Giám hiệu trường đã quyết định áp dụng các hình thức giảng dạy, học tập online nhằm đảm bảo duy trì việc tiếp nhận kiến thức. Nhà trường hiện đang sử dụng các công cụ hỗ trợ dạy và học online như các phần mềm của Microsoft, Google… Vì vậy, việc học tập của sinh viên trường không dán đoạn, sinh viên tiếp nhận kiến thức hằng ngày thông qua các bài giảng trực tuyến.

Đồng thời, nhà trường quyết định áp dụng việc giảm học phí đối với 100% sinh viên đang theo học tại trường, nhằm chung tay giảm khó khăn với cá nhân và gia đình sinh viên. Cụ thể Ban Giám hiệu quyết định giảm 20% học phí/ 1 tín chỉ đối với các học phần đào tạo online.

Như vậy, với việc chung tay cùng xã hội đẩy lùi dịch bệnh, Đại học Công nghệ Đông Á đồng hành chia sẻ khó khăn với các sinh viên và gia đình các em trong mùa dịch Covid-19.

Giảm học phí hỗ trợ sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á, cụ thể Ban Giám hiệu quyết định giảm 20% học phí/ 1 tín chỉ đối với các học phần đào tạo online
Giảm học phí hỗ trợ sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á, cụ thể Ban Giám hiệu quyết định giảm 20% học phí/ 1 tín chỉ đối với các học phần đào tạo online

thông báo giảm học phí

NỘP HỒ SƠ

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

📍 Đường Trịnh Văn Bô, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

☎ 024.6262.7797

☑️ Fanpage: http://facebook.com/dhcnDongA/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *