GẶP GỠ EAUT - CHƯƠNG MỸ A: MỘT CHIỀU LÝ THÚ TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN HỌC TẬP ĐẠI HỌC - EAUT

GẶP GỠ EAUT – CHƯƠNG MỸ A: MỘT CHIỀU LÝ THÚ TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN HỌC TẬP ĐẠI HỌC

Một buổi chiều lý thú không chỉ của các thành viên EAUT mà còn cả Chương Mỹ A. Những chia sẻ đến từ Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã giúp cho  những người bạn đến từ Chương Mỹ A có được những trải nghiệm khó quên.

Đến với chương trình “Future in your Hands 2018” – Trải nghiệm không gian học tập đại học tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á, cô bạn Trần Thị Anh – Lớp 12A4 ấp ủ rất nhiều câu hỏi, thắc mắc về ước mơ nghề nghiệp tương lai. Trần Thị Anh mong muốn theo học ngành Quản trị kinh doanh để trở thành một doanh nhân  thành đạt.

Chia sẻ với Trần Thị Anh, anh Vũ Tú Nam – Ban Tuyển dụng EAUT cho biết: Trường Đại học Công nghệ Đông Á đang đào tạo ngành Quản trị kinh doanh theo hướng khởi nghiệp đổi mới và sáng tạo, ứng dụng công nghệ kỹ thuật số để nhận diện, phân tích, chuyển đổi thông tin trong môi trường kinh doanh. Tốt nghiệp ra trường, các bạn học Quản trị kinh doanh vừa nắm vững kiến thức chuyên ngành, vừa giỏi kỹ năng nghề và tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc trong quá trình học tập, bởi Trường Đại học Công nghệ Đông Á đào tạo theo phương châm “Active learning” – Đào tạo chuẩn mô hình đại học ứng dụng, tăng cường cơ hội thực tế, thực hành.

Còn với cậu bạn Ngô Đình Quyền – Lớp 12A4, ước mơ và định hướng nghề nghiệp tương lai của Quyền là trở thành một kỹ sư nông nghiệp. Chính bởi vậy, ngay từ lúc này, Quyền đã có những định hướng khá rõ ràng về con đường phát triển bản thân sắp tới của mình.

Không chỉ vậy, những thắc mắc, băn khoăn về trường, về ngành nghề và việc làm của các bạn học sinh đều được anh Vũ Tú Nam giải đáp tận tình. Đây cũng là cơ hội để các bạn THPT tìm hiểu thêm về kinh nghiệm tích luỹ từ việc làm thêm được tuyển dụng bởi các doanh nghiệp đối tác nhà trường như: Golden Gate, Paris Gateaux Vps group, Minh Phúc Telecom, Manulife, PMTT Group…

Hành trình thăm quan Nhà máy bia Sài Gòn là những trải nghiệm thực tế thú vị của các bạn học sinh THPT Chương Mỹ A. Các bạn sinh viên năng câu lạc bộ B4L chính là những người dẫn tour “chuyên nghiệp” nhất. Từ cách thiết kế, quy hoạch nhà máy, bộ phận sản xuất, bộ phận chuyên ngành… đến dây chuyền sản xuất bia tự động đều khiến những người bạn Chương Mỹ A bất ngờ. Không dừng lại ở đó, cơ sở vật chất của EAUT cũng thu hút các bạn ấy “trầm trồ”, check in liên tục.

Kết thúc chuyến thăm quan thú vị là màn “kem nhà trồng được” trên canteen siêu xinh đẹp của tầng mười. Cảm giác kem “lạnh mà nóng” khi không khí được hâm nóng bằng những tiết mục giao lưu giữa hai trường. Rất nhiều tài năng được thể hiện, nhờ đó đã gắn kết được tình cảm của hai bên.

Một chuyến đi ý nghĩa thể hiện rõ nhất ở sự lưu luyến của các em. Những bức ảnh lưu niệm thật đẹp sẽ khắc sâu thêm kí ức của các em về Trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Để biết thêm thông tin về Trường Đại học Công nghệ Đông Á, xin liên hệ:

 Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tầng 5, Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 096.133.6401

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

 

EAUT NEWS

Đăng Ký Học

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *