GÁI KINH TẾ – TRAI KỸ THUẬT CÙNG NHAU “RINH” TRỌN HỌC BỔNG POLYCO SHOLARSHIP - EAUT

GÁI KINH TẾ – TRAI KỸ THUẬT CÙNG NHAU “RINH” TRỌN HỌC BỔNG POLYCO SHOLARSHIP

Cặp đôi “cọc chèo” này có một điểm chung, chính là đều “ẵm” nguyên học bổng toàn phần Polyco Sholarship trị giá 9.000.000 triệu VNĐ. Lắng nghe những chia sẻ của cặp đôi này về học bổng và 2 ngành học khác nhau tại EAUT nhé.

Nguyễn Thị Hồng – Quản trị kinh doanh – Khoá 8.

 

Với việc ấp ủ và theo đuổi ngành Quản trị kinh doanh ngay khi còn là học sinh THPT, ước mơ gần hơn khi Nguyễn Thị Hồng biết đến học bổng của Trường Đại học Công nghệ Đông Á. Với điểm thi tổ hợp 3 môn khối C đạt được 23,25 điểm, Hồng đã khẳng định mình trong kì thi THPT Quốc Gia và cô gái đã xuất sắc khi nhận được học bổng toàn phần Polyco Scholarship.

Dù đạt được học bổng giá trị nhưng cô bạn không hề “tự cao”, Hồng vẫn tự nhận là thành tích của mình chưa là gì so với nhiều bạn bè đồng trang lứa khác, sức học cũng nhàng nhàng, hoạt động ngoại khoá cũng không quá nổi bật. Học bổng mà em nhận được là xuất phát từ điều kiện của nhà trường phù hợp với khả năng em có thể cố gắng đạt được.

Lựa chọn ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á, Nguyễn Thị Hồng sẽ phải cố gắng nhiều hơn, ngoài việc nắm chắc kiến thức ngành, Hồng còn phải trau dồi cho bản thân những kiến thức xã hội, kinh tế bao quát. Hồng chia sẻ sẽ phải nghiên cứu về nhiều lĩnh vực quản trị, trau dồi kỹ năng mềm và ngôn ngữ Tiếng Anh để phục vụ cho việc học tập cũng như đảm bảo công việc trong tương lai, sau khi ra trường.

Từ ước mơ trở thành sự đam mê, các bạn hãy định hướng sẵn cho bản thân hướng đi, ngành học ưa thích, cũng như Hồng hướng đến Polyco Scholarship để dành được nó. Hồng nghĩ rằng: “Không có việc gì là khó, chỉ là bạn có quyết tâm để đạt được nó hay không?”

Nguyễn Anh Công – CNKT Điều khiển Tự động hoá – Khoá 8

Cậu bạn này là cựu  học sinh Trường THPT Hùng Thắng, Hải Phòng – “Thành phố hoa phượng đỏ”. Cũng như Nguyễn Thị Hồng, Anh Công có định hướng theo đuổi các khối ngành Kỹ thuật đặc biệt là ngành CNKT Điều khiến Tự động hoá. Với mức điểm tổ hợp 3 môn khối A (21,9 điểm), Anh Công “rinh” ngay Polyco Scholarship và nghiễm nhiên trở thành tân sinh viên ngành CNKT Điều khiển – Tự động hoá Trường Đại học Công nghệ Đông Á. Công chia sẻ: “Em theo ngành học này không chỉ vì đam mê, quan trọng là nó rất tiềm năng và sẽ phát triển khi cả thế giới đang thay đổi mạnh mẽ trong cuộc Cách mạng công nghệ 4.0”.

Đừng nghĩ trai kỹ thuật thì khô khan, Anh Công chia sẻ ngoài việc đam mê công nghệ và dành thời gian cho tìm tòi, khám phá máy móc,…em còn rất thích tham gia các hoạt động thể thao, và chơi khá tốt : bóng đá, cầu mây, cầu lông,….Anh chàng khá chăm chỉ tham gia các hoạt động của trường, rất yêu động vật đặc biệt là các bé “mèo” , thích tham gia các hoạt động vì cộng đồng, nên anh chàng đã đầu quân cho đội “Thanh niên xung kích” của trường. Chàng trai chia sẻ mỗi khi mệt mỏi, căng thẳng thì hãy luôn nghĩ “vì sao ta bắt đầu” . Động lực để cố gắng học tập của Anh Công chính là “gia đình”.

Nguyễn Anh Công hay Nguyễn Thị Hồng ngoài điểm chung nhận được học bổng Polyco Sholarship, điều làm nên thành công của 2 bạn đó là định hướng cho bản thân ngành học đúng đắn. Tuy học hai ngành khác nhau, nhưng mục đích cuối cùng vẫn hướng tới là niềm đam mê, một công việc ổn định, phù hợp với bản thân.

THÔNG TIN THÊM VỀ HỌC BỔNG POLYCO SCHOLARSHIP

Học bổng loại I:

– Tặng 100% học phí năm thứ nhất cho tân sinh viên đạt một trong các điều kiện sau: Đạt kết quả thi THPT Quốc gia từ 22 điểm trở lên (không nhân hệ số) đối với tổ hợp 3 môn thi xét tuyển vào trường.

– Hoặc đạt giải Học sinh giỏi cấp Tỉnh trở lên (từ giải Khuyến khích trở lên) đối với một trong các môn học sau: Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh, Sử, Địa.

Học bổng loại II:

– Tặng một trong các mức 30%, 50%, 100% học phí năm thứ nhất cho học sinh THPT có bài viết định hướng ngành nghề xuất sắc. Mức cụ thể do Ban Giám hiệu xét chọn và phê duyệt.

Học bổng loại III:

– Tặng học bổng trị giá 2.000.000đ vào học phí cho sinh viên đạt kết quả học tập cao nhất toàn khóa trong từng năm học (căn cứ xét là điểm tổng kết cuối năm học).

EAUT NEWS

Đăng Ký Học

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *