Lễ trao bằng tốt nghiệp 2014 - EAUT

Lễ trao bằng tốt nghiệp 2014

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO HƠN 500 TÂN CỬ NHÂN

***********

Ngày 20/07/2014, Trường Đại học Công nghệ Đông Á long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 500 tân cử nhân. Đây là một dấu son ý nghĩa trong lịch sử hoạt động của Nhà trường, đánh dấu sự trưởng thành tri thức, nhân cách trong cuộc đời của mỗi sinh viên và mở ra trang mới đầy hứa hẹn với những khát khao, hoài bão được mang kiến thức đóng góp cho sự phát triển của Đất nước, xã hội.

          Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của GS.TS Nguyễn Văn Hữu –  Hiệu trưởng Nhà trường, TS Nguyễn Ngọc Chu – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch HĐQT, thành viên Hội đồng quản trị, cùng toàn thể quý thầy cô lãnh đạo các khoa, phòng ban, cán bộ giảng viên, các bậc phụ huynh và hơn 500 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp đại học – cao đẳng.

 Hình ảnh của buổi lễ:

 1.     Lễ chào cờ 

 2. Thầy giáo GS.,TS. Nguyễn Văn Hữu – Hiệu trưởng Nhà trường lên phát biểu, chúc mừng các tân sinh viên. 

  3. Thầy giáo PGS.TS Nguyễn Hữu Bảo – Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp Đại học – Cao đẳng của hơn 500 tân cử nhân. 

 4. Thầy giáo TS Nguyễn Ngọc Chu – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch HĐQT phát biểu, chúc mừng các tân cử nhân. 

 photo IMG_1184_zps6fc0266c.jpg

TS Nguyễn Ngọc Chu – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch HĐQT căn dặn các tân cử nhân cần vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, để từ thực tiễn tự làm giàu có, phong phú hơn vốn tri thức của mình và chúc các tân cử nhân luôn luôn tự tin, bản lĩnh trên con đường mưu sinh, lập nghiệp.

Ngày hôm nay là ngày đánh dấu cho sự trưởng thành, sự khởi đầu cho những thành công trên bước đầu lập nghiệp. Từ nay các tân cử nhân có một cuộc sống mới, một trách nhiệm mới, một hy vọng mới và mở ra chân trời mới cho chính bản thân, gia đình và xã hội.

 5. Ban giám hiệu trao tặng Giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

 

 6. Ban giám hiệu Trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân 

 

 

7. Chương trình văn nghệ 

Buổi lễ phát bằng tốt nghiệp được diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi và ấm áp tình thầy trò. Đây là điểm mốc đáng tự hào ghi nhận những thành quả về công tác đào tạo, là kết quả làm việc không mệt mỏi của tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường cùng sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện của các sinh viên.

 

Sau buổi lễ, là bữa cơm chia tay của Thầy và Trò để bắt đầu giai đoạn mới. Bữa cơm diễn ra trong không khí thân mật.

Tải file đính kèm tại đây