EAUT – NƠI SẢN XUẤT RA CÁC “GYMER ĐÍCH THỰC” - EAUT

EAUT – NƠI SẢN XUẤT RA CÁC “GYMER ĐÍCH THỰC”

Địa điểm thu hút các mem nhà EAUT sau những giờ học căng thẳng chính là khu thư viện, căng teen và đặc biệt là phòng tập Unigym là nơi “hội tụ” các thành viên CLB Gym của trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Không chỉ tập trung  đào tạo con người về phần “văn hoá” mà hoạt động “sức khoẻ, thể chất” của sinh viên cũng luôn được nhà trường chú trọng tới. Bởi vậy, ngoài căng teen, thư viện, phòng thực hành được thiết kế hiện đại thì vẫn còn một điểm “yêu thích” khác thu hút sinh viên nhà EAUT sau những giờ học căng thẳng chính là phòng tập Unigym.

Với hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại và đồng bộ, Unigym trở thành nơi “lý tưởng” dành cho các member yêu và đam mê “gym”  của EAUT. Chỉ với thời gian hoạt động ngắn nhưng Unigym đã sản sinh, kết nối các nhà “Gymer – đích thực”. “Đột nhập” vào Unigym để xem các member CLB Gym trường Đại học Công nghệ Đông Á chia sẻ gì nhá.

Một gương mặt quen thuộc hay xuất hiện tại Unigym chính là Chu Huy – chàng trai K8 chuyên ngành CNTT với gương mặt cá tính có body “rắn chắc”, hoá ra cậu bạn này là một trong số thành viên của CLB Gym –EAUT. Cậu bạn chia sẻ về “quá khứ” của mình: “Lúc chưa tập gym, em là thằng luôn “mặc cảm” với thân hình của một thằng “gầy gò” cao 1m68 và nặng 48kg, bạn bè hay trêu đùa “thân hình” của em nên em quyết tâm thay đổi. Em tìm đến gym và hiện tại sau nửa năm luyện tập, em đã đạt 57 kg. Nó thực sự đã làm em thay đổi, thấy tự tin hơn không còn mặc cảm về ngoại hình. Dần dần em trở nên đam mê với gym không chỉ vì sức khoẻ mà còn giúp tinh thần sảng khoái, giảm stress sau những tiết học trên lớp. Em bắt đầu tìm kiếm những bạn có cùng chung niềm đam mê, hiện tại nhóm Gymer của em có 7 thành viên, đa phần đều là nam và có duy nhất một bạn nữ trong nhóm

“Bóng hồng” duy nhất với biệt danh Mai Mít chia sẻ:“ Đầu tiên em cũng có chút ngại ngùng vì hầu như toàn các bạn “nam” đi tập là nhiều, nhưng tất cả là vì muốn sở hữu một cơ thể “đẹp” nên em đã ra nhập nhóm gymmer. Trong khoảng thời gian ngắn nhưng em cũng thấy được cơ thể em đã khá hơn, không bị mệt mỏi, mà luôn “tràn đầy” sức sống. Bụng trở nên săn chắc hơn rất nhiều chị ạ, bây giờ thì tập gym là một điều không thể thiếu trong cuộc sống của em( cười)
Cũng như Mai Mít và Huy, chàng trai Thanh Quyền đến với gym với mong muốn một cơ thể “khoẻ mạnh – cân đối”. Khi đạt được mong muốn là lúc niềm đam mê với “gym” bắt đầu một lớn dần. Các bạn “ấy” tìm đến CLB Gym, giúp đỡ và tập luyện cùng nhau, để đạt được hiệu hiệu quả cao nhất trong các bài tập cơ bản và bài tập với máy: bơm ngực và ép, xé ngực, nâng tạ, chạy máy, squat, các bài tập nhe, nặng vừa,…

Thông điệp của CLB Gym – EAUT đó là: “ hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần thép, vượt qua mọi rào cản, mặc cảm của bản thân. Đến với Unigym – CLB Gym EAUT – các bạn sẽ được “biến hình” trở nên tự tin với một hình thể đẹp và sức khoẻ dồi dào.”

Những hình ảnh trong phòng tập Unigym của sinh viên EAUT:

EAUT NEWS

———

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tầng 5, Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 024 6262 7797

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

 

Đăng Ký Học

 

 

One thought on “EAUT – NƠI SẢN XUẤT RA CÁC “GYMER ĐÍCH THỰC”

  1. Pingback: Ưu đãi và Học bổng "Khổng lồ" mùa Tuyển sinh 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *