EAUT mang sức hút “Lạ Kỳ” tới ngày Hội tư vấn tuyển sinh 2020 - EAUT

EAUT mang sức hút “Lạ Kỳ” tới ngày Hội tư vấn tuyển sinh 2020

Ngày 21/06/2020, Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2020 tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Chương trình do Báo Tuổi trẻ phối hợp phối hợp với các trường đại học cao đẳng tổ chức tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Chương trình thu hút đông đảo các bạn học sinh THPT đặc biệt là các bạn đang học lớp 12 đang quan tâm tìm hiểu về các ngành nghề đào tạo của các trường Đại học cao đẳng.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á có sức hút “Lạ kỳ”

Đến với không gian của Trường Đại học Công nghệ Đông Á, các học sinh, phụ huynh đã được gặp gỡ trực tiếp ban giám hiệu, các thầy cô của phụ trách tuyển sinh, các giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại trường để cập nhật các thông tin về ngành nghề, mô hình đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng, quy định đăng ký xét tuyển, học phí của Đại học Công nghệ Đông Á.

Hơn thế nữa tại EAUT các bạn học sinh còn được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ để làm bài test về tính cách giúp các bạn thấu hiểu bản thân, điểm mạnh cốt lõi từ đó lựa chọn ra ngành nghề phù hợp chứ không phải chọn “bừa”, chọn vì thấy hơi thích thích. Hay chỉ vì đứa bạn thân nó chọn nên cũng chọn như thế.

Nhiều bạn chia sẻ bài Test như “Phao” cứu sinh của em khi bản thân đang ở ngã 3 đường: Một đường bởi bố mẹ em thích nghề đó, một đường bởi đứa bạn thân em học, một đường bởi xu hướng nhiều đăng ký. Nhưng đường nào cho em ? ngành nghề nào em nên chọn? Đây là câu hỏi khó của rất nhiều bạn đang phân vân như vậy.

Sau hoàn thành bài test các chuyên gia về tư vấn tính cách và định hướng nghề nghiệp sẽ hỗ trợ phân tích cho từng bạn để hỗ trợ chọn ngành nghề phù hợp nhất theo năng lực của bản thân chứ không phải bên ngoài tác động.

Ngoài ra với sự tư vấn nhiệt tình của các thầy cô tại Đại học Công nghệ Đông Á các bạn học sinh và phụ huynh đã hiểu rất rõ về các thông tin về trường, với sự bảo trợ của tập đoàn Polyco Đại học Công nghệ Đông Á có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, giảng viên là các Giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam và quốc tế.

Năm 2020 Trường Đại học Công nghệ Đông Á dành tặng học bổng lên đến 10 tỉ đồng dành cho các bạn đạt các điều kiện sau:

Học bổng EAUT – Sky: Tặng 100% học phí trị giá lên tới 64.000.000 đ cho các bạn đạt một trong các điều kiện sau:

  • Điểm thi THPT đạt 26 điểm trở lên
  • Học sinh giỏi cấp Tỉnh hoặc Thành Phố

Học bổng EAUT – Star: Tặng 50%,70%,100% học phí năm thứ nhất cho học sinh THPT có bài viết định hướng nghiệp nghiệp xuất sắc.

Ngay sau sự kiện tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ Đông Á sẽ tiếp tục tham gia Ngày Hội tư vấn tuyển sinh 2020 tại Hải Phòng ngày 28/06/2020.

Một số hình ảnh khác tại ngày hội tư vấn tuyển sinh:

Các thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Công nghệ Đông Á xin liên hệ:

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Đường Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 024.6262.7797

Webiste: https://eaut.edu.vn/

NỘP HỒ SƠ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *