EAUT – HÂN HOAN ĐÓN ĐOÀN THPT TỰ LẬP

Chiều ngày 13/1, chuyến thăm quan Trường Đại học Công nghệ Đông Á với gần 90 bạn học sinh lớp 12 đến từ Trường THPT Tự Lập đã diễn ra. Tham dự cùng đoàn có thầy Trần Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Trường THPT Tự Lập và các thầy trong Ban Giám hiệu trường.

Thầy Trần Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Trường THPT Tự Lập trong buổi chia sẻ

Phát biểu tại buổi gặp mặt và giao lưu giữa hai trường, Thầy Trần Mạnh Hùng gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã tạo điều kiện để cho những bạn trường Tự lập biết đến và trải nghiệm không gian học tập đại học. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng Trường THPT Tự Lập nhấn mạnh đây là cơ hội tốt để các bạn THPT Tự Lập tìm thấy những điều tốt cho bản thân.

Thầy Trần Mạnh Hùng nói: “Cảm ơn Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã dành cơ hội tạo không gian hôm nay, đặc biệt là định hướng nghề nghiệp. Trong quá trình học tập, học sinh cần tự tạo và dành lấy cơ hội. Qua buổi trải nghiệm này, hy vọng các em sẽ tìm thấy những điều tốt nhất, trở thành sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á. Chúc sự hợp tác cả hai trường ngày càng phát triển.”

Mỗi chương trình đón đoàn trường THPT là một lần để Đại học Công nghệ Đông Á được cung cấp nhiều thông tin hơn cho học sinh THPT, là cơ hội để giúp các bạn định hướng tốt nhất cho tương lai.

Một số hình ảnh đẹp của chuyến thăm quan:

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tầng 5, Tòa nhà Polyco Group, Đường Trần Hữu Dực, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 096.133.6401

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

EAUT NEWS