EAUT – ĐIỂM ĐẾN CỦA TỰ TIN VÀ SÁNG TẠO - EAUT

EAUT – ĐIỂM ĐẾN CỦA TỰ TIN VÀ SÁNG TẠO

Không còn dè dặt, bỡ ngỡ, những người bạn đến từ Trường THPT Phúc Thọ và cả những sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã hòa mình vào những giai điệu bài hát ngọt ngào, cùng tham quan và trải nghiệm chuyến “thám hiểm” lý thú không gian học tập đại học và Nhà máy bia Sài Gòn – Hà Nội.

Chiều ngày 23/11, chuyến xe đưa đoàn Trường THPT Phúc Thọ đến Trường Đại học Công nghệ Đông Á, đó cũng là lúc những nụ cười, niềm hân hoan rộn rã. Góc sân trường đông vui nhộn nhịp hơn hẳn. Chẳng còn khoảng cách, chẳng còn sự rụt rè, tất cả cùng hòa quyện trong không gian đặc trưng của Trường Đại học Công nghệ Đông Á: Thân thiện, trẻ trung, năng động.

Với câu hỏi “Bạn mong muốn công việc gì trong tương lai?” đến từ TS. Đinh Văn Thành – Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Công nghệ Đông Á, cậu bạn Khuất Đình Quyền đến từ lớp 12A6 chia sẻ muốn trở thành hướng dẫn viên du lịch. Bởi với Khuất Đình Quyền mơ ước đi để học, để biết thêm nhiều vùng văn hóa mới luôn thôi thúc để cậu bạn nỗ lực học tập để trở thành một hướng dẫn viên du lịch. Còn với cô bạn Ngô Hương Ly đến từ lớp 12A2, Ly mong muốn trở thành một phóng viên hoạt động báo chí bởi Ly đam mê đọc sách và viết văn.

Và với phần đông những người bạn có mặt trong buổi giao lưu, chia sẻ về nghệ nghiệp định hướng bản thân đều rất tâm đắc với phần chia sẻ của TS. Đinh Văn Thành về kỹ năng định hướng nghề nghiệp mà quan trọng nhất chính là sự định hướng về khả năng, sở thích của bản thân, với những mục tiêu rõ rệt.

Cuộc tham quan trải nghiệm kết thúc với chuyến đi “khám phá” cơ sở vật chất, thực hành, xưởng cơ khí rộng 6000m2, tham quan dây chuyền sản xuất hiện đại của Nhà máy bia Sài Gòn – Hà Nội, đặc biệt là giao lưu kết nối âm nhạc trên căng-tin tầng 10, nơi diễn ra những sự kiện “hoành tráng” nhất của EAUT. 

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp nhất trong chuyến thăm quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *