Chuyến du xuân tại EAUT của trường THPT Lý Thánh Tông

EAUT – Chuyến tham quan ý nghĩa của đoàn học sinh Trường THPT Lý Thánh Tông đến thăm Đại học Công nghệ Đông Á trong một buổi giáp Tết âm lịch. Hiện rõ trên mỗi gương mặt của các em học sinh là nét rạng rỡ, háo hức. Đối với các em, đây như một chuyến du xuân đầy thú vị.

Chiều ngày 6/2, chuyến tham quan cuối cùng trước khi nghỉ Tết âm lịch của trường THPT Lý Thánh Tông đến Trường Đại học Công nghệ Đông Á mở màn bằng đoàn xe chở các bạn học sinh lớp 12. Phủ kín hội trường tầng 4 bằng niềm hân hoan của các bạn.

 

Qua phần “ định hướng tương lai của bản thân” với học bổng Polyco Scholarship của thầy Đinh Văn Thành – Hiệu phó nhà trường, các bạn học sinh đã có những định hướng ban đầu về sự lựa chọn ngành nghề tương lai.

 

 

Trường Đại học Công nghệ Đông Á có những điểm khác biệt khiến trường nổi bật hơn các trường Đại học khác:

  • Cơ sở vật chất hiện đại: có đầy đủ phòng học được trang bị thiết bị tối tân; khu thí nghiệm, thực hành rộng lớn với nhiều máy móc hiện đại nhất do Tập đoàn Polyco, Siemens tài trợ
  • Phương pháp giảng dạy tích cực: đào tạo theo phương châm giáo dục “Active learning” – với đội ngũ Giáo sư, nhà giáo đều là những nhà khoa học nghiên cứu đầu ngành
  • Học đi đôi với hành:  chương trình đào tạo theo chuẩn mô hình đại học ứng dụng phục vụ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0
  • Kết nối việc làm đa dạng: nhà trường là cầu nối giữa sinh viên với nhà tuyển dụng, đảm bảo 100% sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp. Trường hợp tác với các đối tác tuyển dụng: Golden Gate, Paris Gateaux, Vin group, Manulife, PMTT Group
  • Ưu đãi hấp dẫn: học bổng, miễn phí 1 năm kí túc xá, học các khóa học miễn phí, cơ hội học tập tại nước ngoài, tham gia chương trình trao đổi quốc tế.

Ngoài chương trình định hướng nghề nghiệp và tham quan trải nghiệm không gian học tập, các bạn học sinh trường THPT Lý Thánh Tông còn được thưởng thức món kem đặc biệt do tự tay các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á làm nên. Đây sẽ là chuyến du xuân trước tết đáng nhớ nhất của các bạn.

Một số hình ảnh đẹp trong chương trình du xuân tại Đại học Công nghệ Đông Á:

Trường Đại học Công nghệ Đông Á 

Tầng 5, Tòa nhà Polyco Group, Đường Trần Hữu Dực, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 096.133.6401

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

EAUT NEWS

Đăng Ký Học