Đoàn thanh niên Đại học Công nghệ Đông Á Tham Gia Ngày Hội Hiến Máu Nhân Đạo

Đoàn Thanh Niên Đại Học Công Nghệ Đông Á Tham Gia Ngày Hội Hiến Máu Nhân Đạo

Sáng ngày 14/03/2017, gần 20 đoàn viên thanh niên của trường Đại học Công nghệ Đông Á đã đến tham gia “Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2017” tại Số 85A đường Nguyễn Du – phường Ninh Xá – T.P Bắc Ninh.

Hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người, đồng thời kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thành đoàn T.P Bắc Ninh đã tổ chức “Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2017” với khẩu hiệu “Sẻ giọt máu hồng – Trao tình yêu thương”  nhằm phát huy tinh thần sẻ chia, tấm lòng nhân ái, trách nhiệm của mỗi đoàn viên thanh niên với cộng đồng.

Ngày hội hiến máu nhân đạo diễn ra trong không khí nhộn nhịp, sự nhiệt tình từ phía các đoàn viên thanh niên trường Đại học Công nghệ Đông Á và sự tận tâm của đội ngũ y bác sỹ. Các đoàn viên đăng kí đều được bác sĩ khám tổng quát trước, đủ điều kiện về cân nặng, huyết áp, không mắc bệnh tim mạch hay các bệnh truyền nhiễm mới đủ điều kiện hiến máu.

Sau khi hiến máu tình nguyện, các em đều được ăn một bữa ăn nhẹ và nhận được những phần quà kỉ niệm nho nhỏ đến từ ban tổ chức ngày hội đó là gấu bông cùng một bức tranh chữ thư pháp đầy ý nghĩa.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn to lớn, những giọt máu tình nguyện của tuổi trẻ sẽ giúp cho rất nhiều người bệnh trên khắp cả nước có được sự sống. Với truyền thống “thương người như thể thương thân” hiến máu cứu người dần trở thành những hành động thiết thực, ý nghĩa và đầy tính nhân văn mà các đoàn viên thanh niên của trường Đại học Công Nghệ Đông Á luôn tham gia rất nhiệt tình hàng năm.

Một số hình ảnh ghi lại ngày hội hiến máu tình nguyện:

2

3

 

10

4

7

8

33

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *