ĐH CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á HỢP TÁC VINFAST THĂNG LONG NGÀNH KỸ THUẬT Ô TÔ

TỌA ĐÀM VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI VINFAST CHEVROLET THĂNG LONG

Sáng ngày 11/9/2019, “Lễ ký kết hợp tác Đại học Công nghệ Đông Á và Vinfast Chevrolet Thăng Long” đã diễn ra tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á. Chương trình thuộc kế hoạch năm học 2019 – 2020 của ban Doanh nghiệp Việc làm, nhằm tăng cường tìm kiếm giới thiệu việc làm cho sinh viên khối ngành kỹ thuật.

Sáng ngày 09/11/2019, "Lễ ký kết hợp tác Đại học Công nghệ Đông Á và Vinfast Chevrolet Thăng Long" đã diễn ra tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á
Sáng ngày 11/9/2019, “Lễ ký kết hợp tác Đại học Công nghệ Đông Á và Vinfast Chevrolet Thăng Long” đã diễn ra tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp 4.0, nhu cầu nguồn nhân lực kỹ thuật trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Các ngành kỹ thuật mũi nhọn như cơ khí chế tạo máy, công nghệ kỹ thuật nhiệt, tự động hóa, điện – điện tử… vẫn luôn rất “hot” trên thị trường lao động. Mới đây, có thêm ngành nữa là kỹ thuật ô tô. Khi lĩnh vực sản xuất ô tô trong nước những năm qua đã phát triển như vũ bão.

TS. Nguyễn Văn Chung - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
TS. Nguyễn Văn Chung – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đón đầu xu thế đó, Đại học Công nghệ Đông Á đã hợp tác với Vinfast Chevrolet Thăng Long – Đại lý đầu tiên của Vinfast tại Miền Bắc. Hợp tác giữa trường mở ra những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho sinh viên nhà trường.

Ông Nguyễn Thế Vinh - Phó Tổng Giám đốc Đại lý Vinfast Chevrolet Thăng Long phát biểu tại buổi lễ.
Ông Nguyễn Thế Vinh – Phó Tổng Giám đốc Đại lý Vinfast Chevrolet Thăng Long phát biểu tại buổi lễ.

Việc nhà trường liên kết với doanh nghiệp trong tuyển dụng và xây dựng chương trình đào tạo, giúp nhà trường xác định rõ đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên. Chú trọng đào tạo tay nghề, tăng cường thực tế cho sinh viên.

Hợp tác giữa trường mở ra những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho sinh viên nhà trường.
Hợp tác giữa trường mở ra những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho sinh viên nhà trường.

Hiện nay, chương trình đào tạo tại Đại học Công nghệ Đông Á được tích hợp lý thuyết và thực hành. Thời gian học tập lý thuyết chiếm 30%, thực hành chiếm tỷ lệ 70%. Sinh viên ra trường đáp ứng yêu cầu tốt của nhà tuyển dụng, cũng như được đánh giá cao.

Ngay sau buổi lễ ký kết, đại diện Vinfast Chevrolet Thăng Long đã có buổi tọa đàm hướng nghiệp việc làm. Sinh viên được giới thiệu về kỹ năng an toàn, kỷ luật lao động, phối hợp làm việc trong môi trường thực tế, quy trình sửa chữa, vận hành thiết bị sửa chữa… Những thông tin bổ ích giúp các em có được trang bị tốt nhất trước khi được ra thực tế tại doanh nghiệp.

—–
Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 024 6262 7797
Email:tuyensinh@eaut.edu.vnWebsite:
https://eaut.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/dhcnDongA/
Đăng kí XÉT TUYỂN: https://eaut.edu.vn/tuyensinhdaihoc

 

NỘP HỒ SƠ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *