ĐÊM HỘI HALLOWEEN "THẦN BÍ" TẠI EAUT MANG TÊN "HIỆP ƯỚC BÓNG ĐÊM" - EAUT

ĐÊM HỘI HALLOWEEN “THẦN BÍ” TẠI EAUT MANG TÊN “HIỆP ƯỚC BÓNG ĐÊM”

Tiếp nối chương trình Chào tân sinh viên “Youth Power Day”, đêm hội Halloween với chủ đề “Hiệp ước bóng đêm” được các bạn sinh viên thực sự mong chờ.

Không gian “Lễ hội bóng đêm” được thiết kế “rùng rợn”, “kỳ ảo”, chương trình Halloween diễn ra tại sân Trường Đại học Công nghệ Đông Á thu hút được nhiều sinh viên các khóa 6, 7, 8 và đặc biệt là tân sinh viên khóa 9. Mỗi sinh viên đều hóa trang theo phong cách và sở thích riêng nhưng đều toát lên vẻ rùng rợn.

Sân khấu của “Hiệp ước bóng đêm” đón tiếp sinh viên các khóa bằng các tiết mục văn nghệ sôi động. Đặc biệt là các phần trò chơi kéo các khán giả lên sân khấu tham gia vô cùng nhiệt tình.

Bên cạnh đó, các không gian tầng 6, 7, 8 của tòa nhà Polyco cũng trở thành “Căn phòng ma mị”, “Nghĩa trang lạnh lẽo” và “Điểm giao hiệp ước”.

Không thế thiếu được màn DJ vô cùng “nóng”, khuấy đảo cả sân EAUT và khu vực lân cận khiến “Lễ hội bóng đêm” trở nên ấn tượng hơn.

Chương trình Halloween là chương trình thường niên hằng năm thu hút được sự tò mò và quan tâm nhất từ các bạn sinh viên. Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công nghệ Đông Á hằng năm đều tổ chức các hoạt động tập thể trong dịp này cho sinh viên với mục đích tạo sân chơi và gắn kết sinh viên với Đoàn, Hội.

——————

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trần Hữu Dực, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 024 6262 7797

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

EAUT NEWS

Đăng Ký Học

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *