Đại học Công nghệ Đông Á tiếp nhận thiết bị công nghệ thực phẩm từ Alfa Laval - EAUT

Đại học Công nghệ Đông Á tiếp nhận thiết bị công nghệ thực phẩm từ Alfa Laval

Trong khuôn khổ của chương trình hội thảo “Công nghệ và Thiết bị ngành bia” diễn ra trong hai ngày 06-07/6/2018, Đại học Công nghệ Đông Á đã tiếp nhận tài trợ thiết bị công nghệ thực phẩm từ Tập đoàn Alfa Laval (Thụy Điển).

TS. Đinh Văn Thành - Phó Hiệu trưởng tiếp nhận tài trợ thiết bị công nghệ thực phẩm từ đại diện Tập đoàn Alfa Laval
TS. Đinh Văn Thành – Phó Hiệu trưởng tiếp nhận tài trợ thiết bị công nghệ thực phẩm từ đại diện Tập đoàn Alfa Laval

Việc tài trợ thiết bị công nghệ thực phẩm Tập đoàn Alfa Laval cho Đại học Công nghệ Đông Á là một trong những hoạt động ý nghĩa đón chào năm học mới 2018 – 2019.

Như vậy, thiết bị ngành công nghệ thực phẩm sẽ hỗ trợ trường nâng cao chất lượng dạy học, nghiên cứu khoa học ngành Công nghệ thực phẩm tại Đại học Công nghệ Đông Á. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong toàn trường.

 

Cũng trong khuôn khổ của hội thảo, chuyên gia bia tươi Alfa Laval, ông Denis Martin đã cùng với các nhà khoa học trường trao đổi chuyên sâu về các công nghệ và thiết bị ngành bia. Trong đó tập trung vào các nội dung chủ yếu như: công nghệ bia tươi, công nghệ nấu bia (lager) liên tục; hệ thống sản xuất bia không cồn và hướng dẫn tối ưu hoạt động của máy ly tâm thu hồi bia.

Tập đoàn Alfa Laval là một trong những tập đoàn hàng đầu của Thụy Điển cung cấp giải pháp, công nghệ, thiết bị ngành năng lượng, môi trường, thực phẩm. Với hơn 2500 sáng chế, tập đoàn Alfa Laval cung cấp các giải pháp trên toàn thế giới, tập trung vào tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Tập đoàn Alfa Laval cũng đã có mối hợp tác, phát triển bền chặt với Tập đoàn Polyco – Tập đoàn đầu tư trực tiếp của Đại học Công nghệ Đông Á.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0246.262.7796

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

EAUT NEWS

 

Đăng Ký Học

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *