Đại học Công nghệ Đông Á – Ngôi trường Đại học nằm trong doanh nghiệp - EAUT

Đại học Công nghệ Đông Á – Ngôi trường Đại học nằm trong doanh nghiệp

GD&TĐ – Trường Đại học Công nghệ Đông Á được thành lập năm 2008 là một trường Đại đào tạo đa ngành, đa cấp và đa hệ. Từ năm 2015 đến nay, dưới sự đầu tư của Tập đoàn Polyco (một trong những tập đoàn số một Việt Nam chuyên về tư vấn, thiết kế, chế tạo và lắp đặt các nhà máy trong lĩnh vực rượu bia nước giải khát, chế biển thực phẩm ) trường đã thay đổi toàn diện với cơ sở thực hành khang trang, hiện đại.

Hiện tại trường Đại học Công nghệ Đông Á đang đào tạo hệ Đại học, Cao Đẳng với 10 khối ngành nghề, trong đó 7 khối kỹ thuật mũi nhọn của trường: điện – điện tử, Công nghệ thông tin, Công nghệ chế biến thực phẩm, kỹ thuật xây dựng, Công nghệ kĩ thuật nhiệt lạnh, Công nghệ kĩ thuật tự động hoá, công nghệ cơ khí chế tạo máy và 3 khối kinh tế: tài chính ngân hàng, kế toán, quản trị kinh doanh.

Theo thống kê của Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã hội, cả nước hiện có trên 225.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp. Có nhiều sinh viên ra trường cầm bằng ĐH trên tay không xin được việc mà phải chuyển sang học nghề hoặc chỉ xin được việc làm phổ thôngđã cho thấy một sự lãng phí lớn về tiền bạc và thời gian bởi đơn giản sinh viên ra trường không đủ kiến thức áp dụng vào công việc, thiếu kinh nghiệm thực tế, không đủ tự tin đi phỏng vấn…

Nắm bắt được thực trạng này, mục tiêu hướng đến của trường Đại học Công nghệ Đông Á chính là đào tạo chú trọng thực hành ứng dụng, ra trường sinh viêncó đủ kỹ năng làm việc, không mất thời gian đào tạo lại, tạo cho xã hội một nguồn nhân lực chất lượng cao.

Khi học tại trường các em khối ngành kỹ thuật sẽ được thực hành với nhiều hệ thống máy móc được nhập khẩu từ Đức tại xưởng cơ khí chế tạo máy hơn 6000m2 của tập đoàn Polyco và nhà xưởng sản xuất sản phẩm, phòng thí nghiệm KCS của nhà máy Bia – Sài Gòn Hà Nội. Giúp sinh viên hiểu rõ hơn về mô hình doanh nghiệp trong nước, kiến thức sản xuất, kinh doanh thực tế để góp phần tăng kinh nghiệm cho sinh viên.

Với sự đầu tư của Tập đoàn Polyco, trong quá trình học sinh viên sẽ được tiếp cận với những hệ thống cơ sở vật chất hiện đại như: hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm điện – điện tử, tự động hoá, phòng máy tính và thư viện mở giúp sinh viên có thể nghiên cứu, học nhóm phục vụ cho việc học tập tốt nhất.

Khu Canteen sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, view đẹp và không gian bố trí lộng lẫy kèm theo đó là những góc thư giãn cho sinh viên giúp giải tỏa stress, học hành cũng như tụ tập cùng bạn bè và tổ chức một số sự kiện đặc biệt của trường.

Ngoài ra, trường cũng thường xuyên tổ chức tham quan, hướng nghiệp cho các khối trường THPT và tổ chức các cuộc hội thảo hữu ích cho sinh viên nhằm bổ sung kiến thức về đời sống, kỹ năng mềm.

Để nâng cao tính sáng tạo của sinh viên, nhà trường luôn khuyến khích các em sáng tạo và lên những ý tưởng kinh doanh thực tế, nếu có tính đột phá cao, tính thời điểm, hiệu quả cao thì các em sẽ nhận được sự đầu tư của Tập đoàn Polyco để thực hiện ý tưởng (VD: Beer for life là mô hình du lịch tour beer được lên ý tưởng bởi sinh viên K6 của trường đã được tập đoàn Polyco đầu tư ).

Với mô hình là một ngôi trường  Đại học nằm trong doanh nghiệp, đào tạo gắn với doanh nghiệp, những lợi ích khi học tại trường, các sinh viên có kĩ năng và học tốt sau khi ra trường sẽ có cơ hội làm việc tại các đối tác, công ty thành viên của tập đoàn Polyco.

Năm 2017, Trường Đại học Công nghệ Đông Á tuyển 2.600 chỉ tiêu Đại học và Cao đẳng trên cả nước theo 2 phương thức: Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia hoặc dựa vào kết quả học tập 5 học kỳ THPT của thí sinh.


Thông tin chi tiết xem thêm tại:

Website trườnghttps://eaut.edu.vn/

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

Hotline: 024.6262.7797

Đăng kí hồ sơ trực tuyến: https://eaut.edu.vn/tuyensinhdaihoc

Hai cơ sở đào tạo hiện nay của trường:

Cơ sở Hà Nội : Tầng 5, Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cơ sở Bắc Ninh: Trường Đại học Công nghệ Đông Á, làng đại học, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh.

NỘP HỒ SƠ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *