Đại Học Công Nghệ Đông Á là trường dân lập hay công lập? - EAUT

Đại Học Công Nghệ Đông Á là trường dân lập hay công lập?

Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á (EAUT) được xếp vào danh sách những trường đại học có chất lượng, học phí thấp, cơ sở vật chất hiện đại. Nhiều bạn sắp vào Đại học thắc mắc, vậy EAUT  là trường đại học dân lập hay công lập?

Đại học công lập là trường đại học do nhà nước (trung ương hoặc địa phương) đầu tư về kinh phí và cơ sở vật chất (đất đai, nhà cửa) và hoạt động chủ yếu bằng kinh phí từ các nguồn tài chính công hoặc các khoản đóng góp phi vụ lợi. Trong khi đó, đại học ngoài công lập hay tư thục hoạt động bằng kinh phí đóng góp của học sinh, khách hàng và các khoản hiến tặng, do cá nhân hay tập thể cá nhân thành lập.

Với sự phát triển của giáo dục hiện nay, việc so sánh trường công lập hay dân lập tốt hơn là điều vô cùng khó. Mỗi trường đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Với Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á qua 11 năm thành lập, trường đã trở thành đơn vị giáo dục đại học chất lượng. Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á  được thủ tướng chính phủ cho phép thành lập ngày 09/12/2008 theo quyết định số 1777/QĐ-Đg Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á là trường đại học đa ngành nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Với tôn chỉ “Tri thức – Đạo đức – Sáng tạo”, EAUT khẳng định là trường đại học đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động – bản lĩnh – tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hóa. Trường đào tạo các trình độ: Cao đẳng, Đại học và sau đại học với nhiều hình thức: chính quy, liên thông, vừa học vừa làm.

EAUT – Trường ngoài công lập có tiếng tại HÀ NỘI

Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á (EAUT) là một trong những trường ngoài công lập có tỷ lệ học sinh chọn lựa cao vào mỗi kỳ tuyển sinh. Với sự đầu tư toàn diện về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên… EAUT trở thành trường ngoài công lập chất lượng, đáng mơ ước của các bạn học sinh. Học tại EAUT, sinh viên có cơ hội học tập, rèn luyện, phát triển bản thân trong môi trường năng động, hiện đại. Chương trình giảng dạy tại EAUT luôn bám sát thực tế cũng như nhà trường trang bị cơ sở vât chất phục vụ việc học tốt nhất.

EAUT do tập đoàn POLYCO tài trợ

Sinh viên ra EAUT ra trường 98% có việc làm như mong muốn. Hiện tại Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á là trường đại học của doanh nghiệp do trực tiếp tập đoàn POLYCO tài trợ , là nhà đầu tư chủ chốt nhằm triển khai chiến lược đột phá theo hướng gắn kêt nhà trường với các tập đoàn kinh tế, công nghiệp. Với thế mạnh hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ cơ khí chế tạo và công nghiệp phụ trợ, tập đoàn đóng góp 1 phần không nhỏ từ cơ sở vật chất, tài chính tới nhân lực cho nhà trường. Tạo điệu kiện thuận lợi học tập tốt nhất cho sinh viên. Polyco giúp sinh viên EAUT có cơ hội trải nghiệm thực tế từ những năm đầu đại học, cọ sát thực tế với các công ty thuộc Polyco và doanh nghiệp do Polyco liên kết. Sinh viên ra trường với những kiến thức được các giảng viên chất lượng đào tạo kết hợp với những kinh nghiệm được thực hành thực tế tại doanh nghiệp luôn tìm được những công việc như mong muốn.

Với những nỗ lực hết mình, không ngừng vươn lên, EAUT quy tụ đội ngũ giảng viên với học hàm, học vị cao, là những giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu. Mang tới điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên , mở ra một tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ của đất nước.

Học ở trường đại học dân lập hay công lập hiện nay không còn quá quan trọng nữa. Các em cần quan tâm hơn cả đó là chất lượng đào tạo và đầu ra của trường,  xác định được ngành học mà mình muốn theo đuổi và có lộ trình thực hiện mục tiêu của mình trong tương lai.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

📍 Đường Trịnh Văn Bô, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

☎ 024.6262.7797

☑️ Fanpage: http://facebook.com/dhcnDongA/

NỘP HỒ SƠ

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *