Cơ sở vật chất - Hiện đại - Không gian tinh tế của EAUT - EAUT

Cơ sở vật chất – Hiện đại – Không gian tinh tế của EAUT

Qua quá trình hình thành và phát triển từ năm 2008 đến nay, Trường Đại học Công nghệ Đông Á luôn đặt tiêu trí hàng đầu về nâng cao chất lượng đào tạo, cùng cơ sở vật chất. Hiện nay cơ sở vật chất của trường đã được nâng cấp hết sức hiện đại, đáp ứng tốt cho nhu cầu học tập của sinh viên cũng như giảng dạy, làm việc của giảng viên, cán bộ, công nhân viên trong trường.

Môi trường – Điều kiện học tập:

Hiện nay Trường Đại học Công nghệ Đông Á có hai cơ sở:

  • Cơ sở Hà Nội : Toà nhà Polyco Group, đường Trịnh Văn Bô kéo dài, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Cơ sở Bắc Ninh: Trường Đại học Công nghệ Đông Á, làng đại học, phường Võ Cường, TP Bắc Ninh.

Hệ thống phòng học:

Toàn bộ hệ thống phòng học của Trường Đại học Công nghệ Đông Á được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại như: máy chiếu, điều hoà nhiệt độ hai chiều, hệ thống chiếu sáng, thang máy… Các em sẽ được học trong không gian môi trường thoải mái, khang trang sạch sẽ, với những thiết kế nghệ thuật ấn tượng đầy màu sắc sẽ giúp các em tập trung tư duy học tập hào hứng, sôi nổi hơn.

phong hoc 1

Mỗi phòng học được thiết kế màu sắc khác nhau

phong hoc 2

phong may tinh 1

7

Sảnh học tập tại tầng 6 với những câu châm ngôn thú vị

9

Một góc hành lang phòng học

Tại tầng 9 là khu thực hành các môn Điện – điện tử, Tự động hoá, Công nghệ Thông Tin và Thư viện, giúp các em có thể tự  học, hoạt động nhóm, cũng như trao đổi ý tưởng, kiến thức  với nhau sau mỗi tiết học. Với một loạt những đầu sách, giáo trình chuyên sâu cho các ngành học : Tiếng Anh, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật xây dựng, CNTT, Điện-điện tử, Tài chính – Ngân hàng,…

phong thu vien 3

Thư viện – Phòng tự học

Đặc biệt, nhà trường đã đầu tư một dàn hệ thống máy tính đồng bộ với màn hình ASUS ips27” full HD, cấu hình chip core i5 đời mới nhất ram 8G, card màn hình rời 2G chuyên dụng cho học đồ hoạ 3D… giúp cho sinh viên học tập trong điều kiện tốt nhất.

phong dien tu

phong tu dong hoa

Phòng thí nghiệm – Thực hành Điện – điện tử, Tự Động Hoá

phong may tinh

Phòng máy tính

Khu thực hành nhà xưởng – Phòng thí nghiệm

Điều đặc biệt lớn nhất, sinh viên sẽ được học thực hành tại nhà máy cơ khí chế tạo rộng hơn 6000m2. Các em cũng sẽ được thực hành thí nghiệm tại nhà máy bia Sài Gòn – Hà Nội ngay cạnh cơ sở Hà Nội.

Co-so-vat-chatPhòng thí nghiệm

tu-dong-hoa

Máy hàn tự động – Xưởng cơ khí chế tạo máy

 Hội trường:

IMG_5777

Hội trường tầng 4

Đây là nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt tập thể, nơi tổ chức các buổi Talkshow, hội thảo, chuyên đề, tổ chức sự kiện ngoại khoá, nội bộ cho sinh viên hay giảng viên, cán bộ nhà trường có sức chứa lên tới 200 người. Phòng hội trường được trang bị dàn âm thanh nhập khẩu tại Đức, cùng trang thiết bị cách âm, máy chiếu, âm thanh, ánh sáng, điều hoà nhiệt độ đạt tiêu chuẩn tốt nhất đáp ứng tối đa các sự kiện, hội họp, của sinh viên và cán bộ nhà trường.

Canteen

Khu canteen  rộng rãi trên tầng 10 với thiết kế hiện đại, ấm cúng đầy chất phủi bụi là nơi thư giãn, giải lao sau mỗi giờ học căng thẳng của sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á. Với menu phong phú, đồ uống đa dạng đây có thể nói là nơi được các mem nhà Eauter  rất yêu thích.

eaut room etc (10)

Toàn cảnh canteen của trường

eaut room etc (13)

Trò chơi giải trí tại canteen

eaut room etc (14)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *