Kí kết thỏa thuận hợp tác tuyển dụng - Tăng cơ hội việc làm cho sinh viên

KÍ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC TUYỂN DỤNG – TĂNG CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN

Trường Đại học Công nghệ Đông Á với mục tiêu đề ra là 100% sinh viên có việc làm khi ra trường. Vấn đề đầu ra của sinh viên đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu của giáo dục Việt Nam hiện tại. Chính vì vậy nhà trường luôn chú trọng đẩy mạnh hoạt động của Ban hợp tác doanh nghiệp và việc làm nhằm hợp tác với nhiều doanh nghiệp tăng Cơ hội việc làm cho sinh viên.

Ngày 5/3/2018, chương trình “Ký kết thỏa thuận hợp tác tuyển dụng” giữa Trường Đại học Công nghệ Đông Á và Công ty CP Á Long – Công ty CP đầu tư và sản xuất Bảo Ngọc. Chương trình kí kết hợp tác có đại diện Trường Đại học Công nghệ Đông Á là thầy Nguyễn Văn Chung – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đại diện Công ty Á Long và Bảo Ngọc có Chị Nguyễn Thanh Huyền – Trưởng phòng nhân sự.

Trong khuôn khổ của chương trình hợp tác, hai bên đã bàn bạc và đi đến thống nhất các vấn đề như sau:

  • Trường Đại học Công nghệ Đông Á sẽ là một trong những đầu mối nhân lực quan trong của Công ty Á Long và Bảo Ngọc.
  • Công ty Á Long và Bảo Ngọc sẽ thành nơi tiếp nhận sinh viên của Trường Đại học Công nghệ Đông Á ở các hình thức: part-time, full time, thực tập, thời vụ… thuộc các chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Điện – điện tử, Cơ khí, Kế toán, Quản trị kinh doanh.
  • Trường Đại học Công nghệ Đông Á sẽ tổ chức các khóa bồi dưỡng ngắn hạn cho cán bộ công nhân viên Công ty Á Long và Bảo Ngọc về chuyên môn Công nghệ thực phẩm.
  • Công ty Á Long và Bảo Ngọc cũng sẽ cấp các suất học bổng và đảm bảo đầu ra, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á, tiếp nhận sinh viên mới ra trường kể cả chưa có kinh nghiệm.

Trước sự chứng kiến của Đại diện cả hai bên, chương trình “Kí kết thỏa thuận hợp tác tuyển dụng” giữa Trường Đại học Công nghệ Đông Á và Công ty CP Á Long – Công ty CP đầu tư và sản xuất Bảo Ngọc đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác dài hạn.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tầng 5, Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0246.262.7796

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

 

EAUT NEWS

Đăng Ký Học

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *