CƠ HỘI LÀM THÊM TẠI GOLDEN GATE DÀNH CHO SINH VIÊN EAUT - EAUT

CƠ HỘI LÀM THÊM TẠI GOLDEN GATE DÀNH CHO SINH VIÊN EAUT

EAUT – Chương trình Tuyển dụng tháng 12 tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á đánh dấu bằng sự kiện tuyển dụng của Golden Gate – Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng với loạt vị trí việc làm part time rất phù hợp với các bạn sinh viên đang học tập tại trường.

Nhắc tới Golden Gate là nhắc tới 20 thương hiệu cùng 190 nhà hàng đa phong cách trên toàn quốc. Đến với Trường Đại học Công nghệ Đông Á vào sáng ngày 21/12/2017, Golden Gate đã có thời gian được giao lưu, trò chuyện, chia sẻ và tuyển dụng trực tiếp sinh viên của trường.

Chia sẻ về buổi tuyển dụng, chị Sầm Huệ Mi – Trưởng phòng Nhân sự của Golden Gate cho biết khá lâu rồi Golden Gate mới có cơ hội được tuyển dụng trực tiếp các bạn sinh viên đang học tập tại trường. Đánh giá về tinh thần, tác phong cũng như những thế mạnh của sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á, chị Sầm Huệ Mi cho biết thêm các bạn không chỉ năng động, tích cực mong muốn có việc làm thêm mà còn có nhiều tài lẻ.

Là một trong những ứng viên tham gia buổi tuyển dụng, nhận được thư mời thử việc ngay sau đó, bạn Lê Văn Kiên – Sinh viên năm thứ nhất ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển Tự động hóa bật mí cách ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng: “Em đã chuẩn bị sẵn tinh thần cho buổi phỏng vấn từ rất lâu nên kinh nghiệm đi phỏng vấn cũng đã có chút ít. Khi trả lời phỏng vấn, em đã nhấn mạnh hai điều. Thứ nhất là em đã làm thêm khá nhiều công việc ngay từ khi bắt đầu là sinh viên vì em xác định hai năm đầu tiên cuộc đời sinh viên cần phải đi làm thêm càng nhiều càng tốt để tích lũy kinh nghiệp. Thứ hai, em trả lời nhà tuyển dụng rằng mình cũng là một thành viên tích cực và năng nổ với các hoạt động của trường. Với hai điều đó, em muốn chứng minh với nhà tuyển dụng rằng mình là một người trẻ năng động, tích cực hoạt động và mong muốn có được việc làm trong tương lai”.

Không chỉ tự tích lũy kinh nghiệm trả lời phỏng vấn, Lê Văn Kiên còn tạo được ấn tượng mạnh đối với nhà tuyển dụng khi khoe giọng hát vô cùng ngọt ngào qua hai ca khúc đình đám trước khi bắt đầu chương trình tuyển dụng, và tích cực trả lời câu hỏi giao lưu trong phần giao lưu với nhà tuyển dụng Golden Gate.

Lê Văn Kiên và với khá đông những bạn sinh viên của Trường Đại học Công nghệ Đông Á nhận được thư mời thử việc ngay sau đó. Dự kiến trong thời gian tới, các bạn sẽ chính thức trở thành nhân viên part time của chuỗi nhà hàng nổi tiếng mang tên Golden Gate. Và cơ hội làm thêm dành cho các sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á vẫn tiếp tục mở rộng bằng loạt các kế hoạch tuyển dụng của nhà trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các cơ hội việc làm thêm, mời các bạn sinh viên liên hệ trực tiếp:

Ban Hợp tác doanh nghiệp và Việc làm

Phòng Tuyển sinh – Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tầng 5, Tòa nhà Polyco Group, Đường Trần Hữu Dực, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Anh Vũ Tú Nam – Mail: nam.vu@eaut.edu.vn

Một số hình ảnh của chương trình:

EAUT NEWS

Đăng Ký Học

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *