Chuyến trải nghiệm "Xe đạp xuyên phố" của những thành viên mới nhất khóa 9 - EAUT

Chuyến trải nghiệm “Xe đạp xuyên phố” của những thành viên mới nhất khóa 9

Có mặt từ 7h sáng ngày 29/7/2018, những thành viên mới nhất của khóa 9 đã cùng thực hiện chuyến trải nghiệm “Xe đạp xuyên phố”. Điểm xuất phát là Đại học Công nghệ Đông Á và điểm đến trong chuyến hành trình đầu tiên là Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam.

Chương trình thuộc chuỗi các hoạt động ngoại khóa hè được Đại học Công nghệ Đông Á tổ chức thực hiện. Song song với các hoạt động ngoại khóa, Trường Đại học Công nghệ Đông Á tổ chức các lớp học ngoại ngữ hè miễn phí cho tất cả các sinh viên đang học tập tại trường. Đặc biệt, các lớp học này phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng của các tân sinh viên khóa 9.

Chương trình là cơ hội để những thành viên mới của Đại học Công nghệ Đông Á giao lưu, làm quen với nhau và giúp các bạn tích lũy những kỹ năng mềm như làm việc nhóm, triển khai hoạt động ngoại khóa tập thể… Bên cạnh đó, chương trình còn giúp những bạn tân sinh viên có thêm những kênh vừa chơi vừa học bổ ích, thêm hiểu biết về các kiến thức xã hội.

Kết hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường Xuân Phương và Quận Đoàn Nam Từ Liêm tổ chức các chương trình tình nguyện như “Mùa hè văn minh”, “Vẽ bích họa trên những khu phố mới” hay chương trình “Chung tay đẩy lùi ô nhiễm nhựa và nilon”. Đây không chỉ là các hoạt động ngoại khóa bổ ích mà còn là hành động thiết thực của Đoàn viên thanh niên Đại học Công nghệ Đông Á góp phần xây dựng cuộc sống giàu đẹp.

Một số hình ảnh của chuyến đi:

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0246.262.7796

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

EAUT NEWS

XÉT HỌC BẠ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *