Chương trình từ thiện của tập đoàn polyco cho trẻ em tại chùa Bồ Đề

Chương trình từ thiện “Đêm hội trăng rằm” cho trẻ em cơ nhỡ tại chùa Bồ Đề Hà Nội

Tết trung thu là mùa trao đi yêu thương với những chiếc bánh dẻo, bánh nướng đậm đà hương vị truyền thống, những mâm cỗ và đèn lồng với sự háo hức của trẻ em Việt Nam ở khắp mọi nơi. Nhưng đối với các em nhỏ ở chùa Bồ Đề nó còn đặc biệt hơn bởi vào những ngày này các em mới cảm nhận được hơi ấm và tình yêu thương của gia đình…

Với sự yêu thương mong muốn được chia sẻ, 15h chiều ngày (13/9) các bạn sinh viên tình nguyện của 2 trường Đại học công nghệ Đông Á và trường Học Viện Ngân Hàng đã cùng nhau tổ chức chương trình trung thu “Đêm hội trăng rằm 2016”, cho các bé hoàn cảnh khó khăn và cơ nhỡ tại chùa Bồ Đề (HN).

Chương trình được các bạn sinh viên thực hiện rất thành công, với các bài hát thiếu nhi quen thuộc: Chiếc đèn ông sao, Tết suối hồng,…, cùng các điệu nhảy và võ thuật đầy sức trẻ. Xuyên suốt chương trình là kịch chú Cuội, chị Hằng và thỏ ngọc do chính các bạn sinh viên dàn dựng và đóng vai. Giữa chương trình có các trò chơi giao lưu nhỏ được các bé tham gia rất háo hức và vui vẻ.

Cuối chương trình, chị Phương khách mời đại diện của Đại học Công nghệ Đông Á lên trao quà cho các em.

Một số hình ảnh tại chương trình:

1

2

3

4

5

6

7

8
Đại diện ĐH Công nghệ Đông Á đang trao quà cho các em

H.Y

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *