Chung kết X-Mas Talent Show 2018 EAUT - EAUT

Chung kết X-Mas Talent Show 2018 EAUT

Ngày 24/12/2018, Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã tổ chức cuộc thi X-Mas Talent Show 2018 nhằm mang tới một sân chơi nhỏ cho toàn bộ cán bộ giảng viên và học sinh trong trường. Loạt sự kiện chào đón lễ Giáng sinh được diễn ra từ ngày 14/12/2018 đem đến cho các bạn sinh viên một không khí khởi đầu mùa lễ hội ấm áp cũng như thúc đẩy tinh thần để các bạn sinh viên bước vào học kỳ II với một tâm thế thoải mái, vui tươi và tự tin nhất.

Khởi đầu chuỗi sự kiện chào mừng Giáng sinh là cuộc thi dành cho thầy cô, cán bộ trong trường được tổ chức thi online. Thông qua Đoàn thanh niên trường Đại học Công nghệ Đông Á, sinh viên EAUT đã thể hiện tình cảm với mong muốn được tri ân các thầy/ cô giáo bằng cách bình chọn theo các hạng mục được đưa ra. Phần thi diễn ra đã đi theo đúng mục đích mong muốn ban đầu của ban tổ chức – đưa thầy cô trong trường gần gũi hơn với sinh viên.

TS Đinh Văn Thành – Phó hiệu trưởng nhà trường đạt giải “Người thầy Idol”

Cô Lê Hà Anh – Trưởng ban Công tác sinh viên nhận giải “Giám thị nghiêm khắc”

Cô Lê Thị Tầm – Trưởng Ban tuyển sinh nhận giải “Cán bộ thân thiện”

Trái hẳn với những khoảnh khắc nghiêm nghị thường ngày trong những giờ thi, giờ học. Các thầy cô tại EAUT luôn sẵn sàng vui hết nấc với sinh viên của mình. Những phần quà được trao dựa vào lượt tương tác trên mạng xã hội đã thu hút các bạn khán giả và đem tới cho chương trình hiệu ứng rất tốt.

Phần thi “Bịt mắt ăn chuối” khiến khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, những trận cười phá tan bầu không khí lạnh lẽo của mùa đông tiếp thêm sự ấm áp cho chương trình X-mas Talent Show. MC Quang Huy – sinh viên K6 ngành Tự Động hóa hết sức duyên dáng tương tác với thí sinh tham dự trò chơi.

Tiếp nối chuỗi hoạt động trên là phần thi dành cho các bạn sinh viên trong trường. Được cho là điểm nhấn của đêm chung kết X-Mas Talent Show 2018, 7 phần thi tài năng được đầu tư chau chuốt cả về hình thức lẫn nội dung đã được biểu diễn trong sự cổ vũ của cả thầy cô trong Ban Giám Hiệu cũng như khán giả tham dự chương trình. “Thầy rất vui vì trong trường của chúng ta có những câu lạc bộ hoạt động như thế này. Các em đã trình diễn rất tự tin và đầy năng lượng. Thầy mong rằng những câu lạc bộ như này sẽ thường xuyên hoạt động và phát triển hơn nữa trong trường” –  T.S Đinh Văn Thành – Phó hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đông Á cho biết.

Được diễn ra trong không khí vui tươi và cởi mở. Hơn cả những nụ cười là những giây phút ý nghĩa mà trường mong muốn đem đến cho các bạn sinh viên trong mùa lễ hội.  Thông qua các hoạt động ngoại khóa được Đoàn thanh niên trường Đại học Công nghệ Đông Á tổ chức, trường mong rằng sẽ mang đến cho các bạn sinh viên thật nhiều những kỷ niệm khó quên trong suốt quá trình theo học tại trường.

——————

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 024 6262 7797

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

NỘP HỒ SƠ

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *