“Chất như nước cất” - FeedBack Thăm quan hướng nghiệp tại EAUT - EAUT

“Chất như nước cất” – FeedBack Thăm quan hướng nghiệp tại EAUT

Có thể bạn đã thấy feedback quần, áo, giầy dép, đồ ăn…nhưng đã bao giờ bạn thấy feedback tham quan hướng nghiệp chưa? Để tôi cho các bạn thấy feedback “chất” khác biệt như nào nhé!

Vì sao lại có những feedback mang thương hiệu EAUT

Không phải tự nhiên mà có, những feedback là kết quả từ chương trình tham quan hướng nghiệp – một hoạt động thường xuyên diễn ra dành cho khối các trường THPT do Trường Đại học Công nghệ Đông Á thực hiện. Hoạt động thu hút đông đảo, hấp dẫn bởi sự tò mò đến từ chính những cô cậu học trò.

Không đơn giản là tham quan cơ sở học tập, ngành nghề đào tạo, xưởng thực hành, máy móc hiện đại mà còn là sự giao lưu kết nối học sinh và sinh viên. Một nơi không chỉ đào tạo kiến thức, mà còn đào tạo “con người” trở nên năng động, tự tin, bản lĩnh, sáng tạo. Sinh viên của EAUT  là những “sản phẩm chân thực nhất” cho việc đào tạo, lựa chọn “định hướng” đúng ngành nghề sẽ tốt sẽ như thế nào?. Cứ như vậy chương trình là nơi gặp gỡ trao đổi học sinh và sinh viên EAUT.

EAUT cùng những feedback chất lượng và nổi bật sau tham quan

Sau mỗi buổi tham quan hướng nghiệp ngôi nhà “kì bí” EAUT là sự tiếc nuối, tình cảm của học sinh dành cho ngôi nhà này. Nó được thể hiện bằng nhiều trạng thái, muôn hình, muôn vẻ những nhiều nhất là những lời tự sự, lời diễn giải ngắn hoặc bằng một “tràng văn” dễ thương trên feedback. Tất cả đều là những feedback “có cánh” nhưng chứa đựng đầy tình cảm chân thật, niềm yêu quý thực sự của các bạn học sinh dành cho trường. Chính điều này giúp chúng tôi trở nên hạnh phúc và sẽ là động lực giúp các em tìm kiếm, định hướng tương lai phù hợp cho bản thân.

 

Muôn vàn chữ viết nhưng ấn tượng nhất là “I LOVE ĐH Công nghệ Đông Á”

Trích một đoạn văn “diễn giải” đầy dí dỏm của cô nàng Nguyễn Trần Ngọc Thanh đến từ trường Hữu Nghị T78:

“Mình đã nghĩ là mình sẽ viết một bài diễn văn dài dằng dặc nêu cảm nhận của bản thân về trường, về các anh chị hay nói chung là về chuyến đi hôm qua. Nhưng mà nghĩ lại thì thôi ngắn gọn súc tích cho dễ hiểu!! 
Đầu tiên đi thì ôi ôi không say xe nhưng mà mệt teo toàn thân  =)) Chị hướng dẫn nói nhiều chuyện vui lắm, xinh gái nữa, hóng được một nửa thì ôi thôi mệt mỏi mòn  =))
Tiếp theo đến trường lúc xuống xe xếp thành 3 hàng di chuyển có người dẫn đầu cảm giác như quay về thời mẫu giáo 
Các anh chị bảo lên hội trường lớn, vào đến nơi thì nảy sinh một ý nghĩ là “đây là hội trường lớn thì có nghĩa hội trường trường mình là hội trường khổng lồ” hahaha. Có anh Kiên Lê hát siêu hay và anh Trần Trung Hiếu vừa rap hay lại còn đẹp trai  =)) nghe các bạn ầm ầm hỏi chị hướng dẫn xin facebook. Không biết các bạn xin được chưa còn mình thì đã mò ra rồi nhé  =))))))) Còn có chị Yến xinh gái được quảng cáo là người mẫu ảnh hí hí mấy đứa ngồi ngắm suốt với nhau  =)))
Nhà máy bia thì to đùng. Phòng học và phòng tự học thì deep, lựa chọn hàng đầu cho các thánh sống ảo  =)) canteen thì khỏi nói đẹp vi diệu haha đồ ăn ngon mà rẻ nữa 
Các anh chị nhiệt tình, xinh gái trẻ trung xinh đẹp, chăm chém gió với bọn em hihihiii nhất là chị Ngọc Linh quẩy tưng bừng và nói chuyện siêu hài hước, chị Duyên cute cạn lời 
Nói chung là rất rất vuiiii”

Tình cảm thân thiết giữa bạn Nguyễn Tuấn Anh sinh viên K8 – CNTT dành cho “cô em gái” mới gặp nhưng rất thông minh đến từ trường Hữu nghị T78.

Vậy đó! Đây chính là những điều diễn tả thực nhất cảm xúc đến từ cả hai phía, những cô cậu học trò tinh nghịch và những anh, chị sinh viên vui tính; và cả những điều diễn ra tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á.

EAUT NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *