CHÀNG TRAI ĐẦU TIÊN NHẬN HỌC BỔNG EAUT - EAUT

CHÀNG TRAI ĐẦU TIÊN NHẬN HỌC BỔNG EAUT

Phạm Ngọc Tiến, một trong hai bạn đại diện “phái nam” dành trọn học bổng Polyco Scholarship. Các bạn có tò mò về chàng trai này không? Gặp gỡ chàng trai này xem anh chàng đang làm gì sau khi nhận được học bổng này nhé!

Sau khi nhận được học bổng tại trường Đại học Công nghệ Đông Á, Ngọc Tiến đã theo đuổi ngành Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt Lạnh của trường. Cũng như bề ngoài của chàng trai nay, hơi khô, thật thà, đôi lúc hơi nói nhiều, anh bạn chia sẻ: “em theo đuổi ngành này vì em thấy nó thiết thực cho xã hội….”.

Ngọc Tiến từ bé đã rất hiếu động, thích tính toán với những con số, đặc biệt là niềm đam mê máy móc công nghệ, chính bởi điều này mà chàng trai đã lựa chọn tìm đến ngôi trường EAUT, Tiến cũng chia sẻ: “ hành trình em biết đến học bổng của trường là sau khi em được tham quan hướng nghiệp xưởng cơ khí rộng 6000m2, phòng thí nghiệm thực hành, nhà máy bia,…thuộc Tập đoàn Polyco” vì thế mà em quyết tâm để đạt được học bổng theo học tại trường để thực hiện đam mê công nghệ máy móc của mình.

Có lẽ, khi đặt cái tên Ngọc Tiến  bố mẹ mong muốn em có thể vươn tới thể hiện ý chí nỗ lực của con người, mong muốn con em mình luôn thành công, tiến bước trên đường đời. Mong muốn của bố mẹ cũng là một phần động lực để anh chàng dành lấy học bổng của EAUT, ngoài ra với tính cách hoà đồng, chỉn chu, làm việc có trách nhiệm hiện chàng trai được bầu làm lớp trưởng lớp Nhiệt Lạnh.

Chàng trai này cũng khá đa tài, ngoài điểm mạnh với môn toán học anh chàng còn ưa thích môn thể thao vua “bóng đá”, tham gia rất nhiều sự kiện, giải đá bóng “Tranh cup EAUT” của trường, nhưng có vẻ “chân sút” vẫn chưa may mắn để có những thành tích với môn thể thao vua này.

Khi chia sẻ về cách học thế nào để đạt được học bổng, Ngọc Tiến chia sẻ: “tin tưởng vào bản thân, trau dồi tốt những môn là thế mạnh của mình, nếu chọn Nhiệt Lạnh như mình thì bạn phải học tốt những môn khối A, A1 như Toán Lý Hoá, Toán, Lý Anh, Toán Văn Anh,…”. Ngọc Tiến cũng khá thẳng thắn chia sẻ thêm: “đã đi học là phải học cho ra học,…phải lấy được tấm bằng kỹ sư Nhiệt Lạnh chị ạ”.

Chúc cho Ngọc Tiến sẽ tiếp tục chinh phục ước mơ trở thành Kỹ sư Nhiệt Lạnh giỏi nhất.

Để chắp cánh cho giấc mơ không chỉ của Ngọc Tiến mà còn dành cho tất các các bạn học sinh, sinh viên khác, trường Đại học Công nghệ Đông Á luôn luôn tạo điều kiện, hỗ trợ các em để biến giấc mơ thành hiện thực bằng những học bổng toàn phần hấp dẫn. Hãy thử sức để có cơ hội học tại môi trường đại học công nghệ hiện đại nhất nhé.

Một số hoạt động Ngọc Tiến đã tham gia tại trường: 

“chân sút” Ngọc Tiến tại giải bóng “Tranh CUP EAUT 2017”
Nhận giải khuyến khích , phong cách và sáng tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *