Câu lạc bộ Tin học EAUT - hành trang cho bạn trẻ - EAUT

Câu lạc bộ Tin học EAUT – hành trang cho bạn trẻ

Muốn trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng để phát triển bản thân mình nhưng thời gian học tập ở lớp luôn có hạn. Làm sao để được học thêm tại trường ngoài giờ? Gặp gỡ bạn bè và thoả thích phát triển kỹ năng của mình? Tham gia câu lạc bộ là câu trả lời cho hàng loạt những thắc mắc ở trên và nó sẽ khiến cho quá trình theo học đại học của bạn thú vị hơn rất nhiều đấy!

Ngày 19/09/2018 dưới sự đồng ý của Ban Giám Hiệu trường Đại học Công nghệ Đông Á, Câu Lạc Bộ Tin học được thành lập với đội ngũ nhân viên đã từng đứng lớp tại nhiều CLB các trường đại học trong địa bàn. Nhằm mục đích giúp các bạn sinh viên có nơi học tập và tìm hiểu thêm lợi ích công nghệ thông tin đối với cuộc sống, cũng như chuẩn bị kiến thức phục vụ cho quá trình tìm việc làm sau khi ra trường. CLB tin học đang được triển khai lớp cơ bản với thời gian học là 3 tháng.

 

Với một số lượng lớn bài tập, bài giảng, bài tập nhóm, những buổi thuyết trình và những lần thi cử mệt mỏi có thể khiến các bạn sinh viên cảm thấy tách biệt khỏi cộng đồng. CLB tin học không những mang tới những kỹ năng sử dụng phần mềm chuyên dụng như Photoshop, lập trình web, C++, … mà còn giúp các bạn sinh viên kết nối với một nhóm người có cùng sở thích, ý tưởng. Cùng nhau khám phá niềm đam mê, kỹ năng và trải nghiệm mới mẻ với một nhóm người trẻ và đầy nhiệt huyết hoặc những đồng nghiệp trong tương lai.  

Cuối tháng 10/2018, CLB tin học trường Đại học Công nghệ Đông Á đã tổ chức buổi dã ngoại 2 ngày 1 đêm tại Thiên Phú Lâm. Với hàng loạt những hoạt động team building hấp dẫn xuyên suốt trong 2 ngày. Chuyến đi như được truyền lửa cho tinh thần cho 30 bạn sinh viên của câu lạc bộ. Đợt “tuyển quân” lần 2 của CLB tin học dự kiến được bắt đầu vào tháng 01/2019 sắp tới.
Bên cạnh CLB tin học,Trường Đại học Công nghệ Đông Á đang dần thúc đẩy những hoạt động ngoại khóa trong trường mạnh hơn thông qua các câu lạc bộ Tiếng Ánh, Dance,.. sẽ hoạt động trong thời gian tới. Trường mong muốn đem đến cho sinh viên những trải nghiệm tốt nhất trong không giankhi học tập tại trường.  

Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động của CLB:

 

Thông tin về CLB tin học : Tại đây.

NỘP HỒ SƠ

——————

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 024 6262 7797

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *