BUỔI HỌC AN TOÀN LAO ĐỘNG DÀNH CHO SINH VIÊN KHOÁ 8

BUỔI HỌC AN TOÀN LAO ĐỘNG DÀNH CHO SINH VIÊN KHOÁ 8

Sáng 16/5/2018 trường Đại học Công nghệ Đông Á tổ chức buổi học an toàn lao động dành cho toàn bộ sinh viên khoá 8 nhằm trang bị kỹ năng và kiến thức cần thiết cho các em chuẩn bị tham gia tháng thực tập thực tế hưởng lương tại Đồng Tháp và Bến Tre.

Chương trình nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng cơ bản, cần thiết về an toàn lao động, giúp sinh viên nhận thức được về quy trình thực tập, tầm quan trọng trong việc học các kỹ năng trong lao động sản xuất. Từ đó giúp các em hình thành hệ kiến thức và kỹ năng cơ bản sẵn sàng cho công việc, cùng thái độ học tập tích cực, chủ động trong công việc, cũng như nâng cao trách nhiệm mỗi cá nhân với tập thể, nơi sản xuất và nhà trường.

Quy trình thực tập dành cho sinh viên Khóa 8 được xây dựng dựa trên khung chương trình chuẩn của dự án MekongSkills2Work. Đây là dự án được tài trợ bởi Tổ chức USAID về đào tạo nâng cao nguồn nhân lực cho 5 nước Việt nam, Lào, Campuchia, Thái Lan và Myanmar.

Sinh viên khoá 8 tham gia chương trình thực tập nhận thức tại Đồng Tháp và bến Tre được trường Đại học Công nghệ Đông Á và tập đoàn Polyco tài trợ toàn bộ chi phí: vé tàu, ăn, ở và hưởng lương theo quy định.

Sau khi kết thúc một tháng thực tập, các sinh viên khóa 8 sẽ có bài luận báo cáo tổng kết kết quả học tập của chuyến đi. Đây là cơ hội “có một không hai” chỉ duy nhất tại Đại học Công nghệ Đông Á dành riêng cho các sinh viên của trường. Cơ hội không chỉ giúp các em có được trải nghiệm cuộc sống, mà còn nhận thức rõ ràng hơn về ngành nghề làm việc trong tương lai, từ đó có được định hướng rõ ràng để phát triển cá nhân.

Một số hình ảnh của buổi học:

 

 

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tầng 5, Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0246.262.7796

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

EAUT NEWS

Đăng Ký Học

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *