8 lý do để trở thành sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á - EAUT

8 lý do để trở thành sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á

1.  Chất lượng đào tạo được đặt lên hàng đầu

Đại học Công nghệ Đông Á tập trung đào tạo cho sinh viên những kỹ năng thiết yếu để khi ra trường có thể làm được việc, bao gồm các kỹ năng chuyên môn, Tin học, Ngoại ngữ và đặc biệt là Kỹ năng mềm.

2. Phương pháp đào tạo thực tế

anh 1

Đại học Công nghệ Đông Á triển khai mô hình đào tạo ứng dụng, dựa trên thực tế nghề nghiệp với phương châm hàng đầu “active learning”. Chuyển đổi và tăng cường học theo thực tế từ nhà xưởng, phòng thực hành và tại doanh nghiệp, từ đó tạo điều kiện tích lũy kinh nghiệm và trau dồi kỹ năng cho sinh viên. Bốn năm học tập là bốn năm kinh nghiệm làm việc, giúp sinh viên vững vàng trong sự nghiệp sau này chính là định hướng của Ban giám hiệu Trường Đại học Công nghệ Đông Á.

3. Hình thức xét tuyển đơn giản

Trường mở rộng cơ hội đầu vào cho các thí sinh trên toàn quốc thông qua hình thức xét tuyển đơn giản, phù hợp năng lực của đa số học sinh là dựa vào học lực THPT. Xét tuyển theo học bạ và kết quả thi tốt nghiệp THPT.

4. Học bổng “Polyco Scholarship”

Học bổng “POLYCO SCHOLARSHIP” là món quà ý nghĩa dành tặng các bạn học sinh khối lớp 12 có những định hướng rõ ràng về nghề nghiệp và con đường tương lai. Đây là suất học bổng toàn phần theo học tại trường Đại học Công nghệ Đông Á.

5. Môi trường đào tạo chuẩn quốc tế

anh 2

Ngoài lợi thế lớn nhất từ hệ thống nhà xưởng sẵn có của Tập đoàn Polyco, Nhà máy bia Sài gòn – Hà Nội, các phòng thực hành, phòng lab được trường Đại học Công nghệ Đông Á đầu tư đồng bộ, hiện đại, tạo không gian tiếp cận công việc thực tế cho sinh viên.

Đặc biệt, hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy cũng được đầu tư điều chỉnh theo định hướng đại học ứng dụng – xu hướng học đại học hoàn toàn mới hiện nay.

6. Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên

Tại Đại học Công nghệ Đông Á, các sinh viên học giỏi sẽ được nhà trường nhận làm trợ giảng với mức thu nhập phù hợp. Ngoài ra, trường cũng hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên và không ít sinh viên đã tìm được công việc phù hợp ngay khi còn đang học tại trường. Bên cạnh đó, với mô hình đào tạo ứng dụng, sát thực tế, sinh viên của Đại học Công nghệ Đông Á đủ tự tin về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm,… để làm tốt công việc của mình. Từ đó nâng cao khả năng có việc làm ưng ý.

7. Hoạt động sinh viên sôi động

40

eauyt

abba

img_0656
CLB Bóng đá

Quan tâm đến đời sống tinh thần của sinh viên, hàng loạt các hoạt động được tổ chức thường xuyên với sự tham gia hứng khởi của sinh viên. Qua mỗi hoạt động, sinh viên được giao lưu, gắn kết và học được các kỹ năng mềm, phát huy tinh thần đội, nhóm,…

8. Ký túc xá khang trang, hiện đại

kitucxamydinh

Cách trường ~ 3km, Ký túc xá Mỹ Đình II chính là nơi ở dành cho các bạn tân sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á có nhu cầu về chỗ ở. Được đầu tư đồng bộ hiện đại về cơ sở vật chất, gần trung tâm phía Tây Hà Nôi, thuận tiện giao thông cũng như các điểm trường, điểm vui chơi thể thao giải trí cho sinh viên, Ký túc xá Mỹ Đình II được quản lý chặt chẽ, đáp ứng không gian ở an toàn, vệ sinh cho sinh viên khi ở tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *