10 Lý Do Để Trở Thành Kỹ Sư CNTT Chuẩn Nhật Bản Khi Theo Học Ngành CNTT - ĐH Công Nghệ Đông Á

10 Lý Do Để Trở Thành Kỹ Sư CNTT Chuẩn Nhật Bản Khi Theo Học Ngành CNTT – ĐH Công Nghệ Đông Á

Trường ĐH Công nghệ Đông Á là một trong những trường áp dụng chương trình đào tạo và sát hạch kỹ sư CNTT theo chuẩn kỹ năng CNTT Nhật Bản ITPEC tại Việt Nam.

Với định hướng phát triển đào tạo ứng dụng cao, được sự bảo trợ của Tập đoàn Polyco trường ĐH Công nghệ Đông Á đang đầu tư  mạnh mẽ về cả mặt chất lẫn lượng để trở thành một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin. Sau đây là 10 lý do bạn nên lựa chọn theo học ngành CNTT để trở thành một kỹ sư CNTT chuẩn Nhật Bản:

1.Chương trình đào tạo bài bản theo chuẩn ITPEC, hệ thống được cập nhật thường xuyên và đổi mới phù hợp với những ứng dụng và công nghệ mới trên thế giới.

2. Nội dung đào tạo tiên tiến, hiệu quả, mang tính định hướng nghề nghiệp cao, luôn gắn liền lý thuyết với thực hành ngay từ những kỳ học đầu tiên.

3. Đội ngũ cán bộ, chuyên gia, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm lâu năm trong ngành. được đào tạo bài bản và đầy tâm huyết với nghề.

phòng thực hành CNTT

4. Phương pháp giảng dạy tích cực, lấy sinh viên làm trọng tâm, kết hợp song song nhiều hình thức giảng dạy phù hợp, để sinh viên tiếp thu kiến thức hiệu quả cao nhất.

5. Hệ thống cơ sở, phòng thực hành CNTT đạt chuẩn với phòng Lap có kết nối internet và  giàn máy tính cấu hình cao, sẵn sàng phục vụ các bạn sinh viên học tập và nghiên cứu.

6. Luôn kích thích sự sáng tạo của sinh viên, teamwork qua những đề tài thú vị có thể triển khai kết hợp  đa ngành (VD: kết hợp với ngành Điều khiển tự động hoá) làm ra các sản phẩm: robot tự hành, AI, IoT,…

thư viện

7. Thư viện rộng rãi, thoáng đãng, đầy đủ tiện nghi, với 10.000 đầu sách phong phú, để sinh viên tham khảo và nghiên cứu khoa học.

8. Các phòng tự học mở, nhiều màu sắc, kích thích sáng tạo, canteen tầng 10 với thiết kế không gian phủi bụi, cá tính, phục vụ nhu cầu ăn uống, giải trí, giao lưu, trò chuyện kết nối sinh viên, phòng gym tại tầng 1 là nơi sinh hoạt CLB học thuật, rèn luyện, hoạt động thể chất ( văn – thể – mỹ ) dành cho sinh viên thư giãn sau khoảng thời gian học căng thẳng.

Hình ảnh canteen đang tổ chức sự kiện

9. Trường ĐH Công nghệ Đông Á nằm ở vị trí đắc địa, thuận lợi cho việc đi lại bằng phương tiện công cộng hoặc xe cá nhân, nằm trên trục đường Trần Hữu Dực nối thẳng đến sân vận động Mỹ Đình và nhiều con đường chính quan trọng khác như: đường 32, Xuân Phương, Nhổn,…

10.Tổ hợp xưởng cơ khí chế tạo của tập đoàn Polyco và nhà máy bia Sài Gòn – Hà Nội là điều kiện lý tưởng để sinh viên được tham quan, tìm hiểu và thực hành.

Vậy còn chần chừ gì nữa nhỉ ?, đăng kí học ngành CNTT tại ĐH Công nghệ Đông Á, một lựa chọn đúng đắn dành cho những ai đam mê công nghệ.

Đăng Ký Học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *