10 LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á - EAUT

10 LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

1.Chương trình đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tê CDIO (Conceive – Design-Implement-Operate) (Hình thành ý tưởng – Thiết kế ý tưởng – Thực hiện – Vận hành) với mục đích trang bị đầy đủ các kiến thức và các kỹ năng giúp sinh viên có khả năng thích ứng với môi trường lao động toàn cầu.

2. Phương pháp giảng dạy tiên tiến lấy người học làm trung tâm và đào tạo theo hướng thực hành, cập nhật những đòi hỏi yêu cầu từ thực tế công nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên tự chủ, phát huy sáng tạo, học tập, và nghiên cứu.

3. Đội ngũ giảng viên trình độ cao, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết với nghề.

4. Khuôn viên của trường rộng rãi với 2 cơ sở ở Bắc Ninh và Từ Liêm. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, không gian thân thiện và hướng tới sáng tạo đổi mới.

5. Các phòng thí nghiệm được trang bị các thiết bị hiện đại của các hãng nổi tiếng trên thế giới, ngoài ra sinh viên được kiểm nghiệm khi thực tập tại nhà máy Bia và nhà máy cơ khí nằm ngay cạnh khuôn viên của Trường.

6. Thư viện được đặt ở tầng 9 với không gian mở và số lượng đầu sách lớn cùng hệ thống máy tính hỗ trợ truy cập mạng và tìm kiếm.

7. Các hoạt động ngoại khóa cũng được nhà trường chú trọng tổ chức thường xuyên, đa dạng và sôi nổi. Những giờ sinh hoạt ngoại khóa là môi trường để sinh viên rèn luyện và trưởng thành toàn diện bên cạnh việc học tập kiến thức chuyên môn.

8. Cơ sở 2 của trường nằm trong khuôn viên ngay cạnh nhà máy sản xuất Bia và nhà máy cơ khí là cơ hội lý tưởng để sinh viên có thể tham quan, thực tập và rèn luyện các kỹ năng cho công việc trong tương lai. Ngoài ra trường ĐH Công nghệ Đông Á có rất nhiều các đối tác chiến lược trong và ngoài nước (SABECO, HABECO, Vinamilk, Masan, Siemens, Danfoss, Grunfoss, Krones, Rockwell Automation, E+H…) là điều kiên thuận lợi để kết nối cơ hội thực tập và công việc cho sinh viên khi ra trường.

9. Có nhiều cơ hội nhận học bổng, trao đổi sinh viên, giao lưu văn hóa, thực tập, việc làm cho các bạn sinh viên theo học tại trường.

10. Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên được nhà trường quan tâm và đầu tư hợp lý. Phòng tập Gym ở tầng 1 cơ sở 2 với trang thiết bị máy móc hiện đại giúp các bạn sinh viên tăng cường thể lực và thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Căn teen tầng 10 với tầm nhìn bao quát được một Hà nội thu nhỏ, luôn cung cấp các suất ăn, đồ uống bổ dưỡng với chi phí hợp lý.

Đừng chỉ đọc mà hãy “ đăng kí” để có cơ hội học tập và trải nghiệm !!!

Đăng Ký Học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *