Sinh Viên Đại học Công nghệ Đông Á Đạt Danh Hiệu “Sinh viên 5 tốt” Cấp Tỉnh Tại Đại Hội Đại Biểu Sinh Viên VN lần II, Nhiệm kỳ 2017-2022

Tại Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bắc Ninh lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2022 , hơn 20 gương mặt sinh viên tiêu biểu của các trường ĐH, CĐ đến tham dự Đại hội được trao chứng nhận “Sinh viên 5 tốt”, trong đó có 2 sinh viên đến từ trường ĐH Công nghệ Đông Á.

dhdb1

Ngoài việc tổng kết nhiệm kỳ công tác 2011 – 2016, về Hội Sinh viên tỉnh đã đạt được các kết quả đáng ghi nhận về phong trào “Sinh viên 5 tốt”; cuộc vận động“Sinh viên xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh”; các chương trình như Sinh viên rèn luyện đạo đức, tác phong; sinh viên học tập, sáng tạo, nghiên cứu khoa học; xây dựng tổ chức Hội Sinh viên vững mạnh, rèn luyện thể dục thể thao, tình nguyện vì cộng đồng và xã hội, chủ động hội nhập quốc tế…

Ngay trong buổi Đại hội này, Đ/c Nguyễn Thị Hà – Phó Bí Thư Tỉnh Ủy đã trao bằng khen chứng nhận “Sinh viên 5 tốt” cho hơn 20 gương mặt sinh viên đại diện đến từ các trường ĐH, CĐ. Các em đã vượt qua hơn 8.350 sinh viên đăng kí danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường, cấp tỉnh, cấp TW để nhận được chứng nhận này.

Để đạt được  danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” mỗi em sinh viên đến từ các trường ĐH, CĐ đều phải hội tụ đủ 5 tiêu chí bao gồm: Đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, kỹ năng và hội nhập tốt.

Trong số những “Sinh viên 5 tốt” có hai gương mặt sinh viên ưu tú của trường Đại học Công nghệ Đông Á đã nhận được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh đó là sinh viên Lê Hoài Linh – Lớp trưởng, Bí thư – lớp ĐH Kế Toán K4, khoa Kinh Tế và sinh viên Nguyễn Thị Nga – ĐH lớp Kế  Toán K5, khoa Kinh tế.

Lê Hoài Linh – lớp ĐH Kế Toán K4 – Khoa Kinh Tế

Nguyễn Thị Nga – ĐH lớp Kế  Toán K5, khoa Kinh tế.

Đ/c Nguyễn Thị Hà - Phó Bí Thư Tỉnh Ủy đang trao bằng khen cho các em “Sinh viên 5 tốt”

Đ/c Nguyễn Thị Hà – Phó Bí Thư Tỉnh Ủy đang trao bằng khen cho các em “Sinh viên 5 tốt”

Cũng như các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn toàn tỉnh, trường Đại học Công nghệ Đông Á sẽ tiếp tục duy trì thành công các phong trào do hội sinh viên Việt Nam phát động như: “ Sinh viên 5 tốt ”, cuộc vận động“ Sinh viên xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh ”, tổ chức có hiệu quả, thiết thực, xây dựng cho sinh viên những giá trị tốt đẹp, đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động và chương trình hoạt động của thanh niên, sinh viên, trong đó, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của sinh viên.

Các gương mặt tiêu biểu đến từ các trường ĐH, CĐ đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”

dhdb6

Mong rằng trong nhiệm kỳ 2017 – 2022, với Ban Chấp hành Hội sinh viên tỉnh khóa II, cùng khẩu hiệu hành động “Sinh viên Bắc Ninh sáng tạo – xung kích – khởi nghiệp – hội nhập”, Hội sinh viên trường ĐH Công nghệ Đông Á cùng các trường ĐH, CĐ trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh sẽ tiếp tục đẩy mạnh phong trào, chương trình hoạt động của Hội ngày một phát triển vững mạnh, đạt nhiều chỉ tiêu cao hơn nữa.